Công ty Cổ phần phát triển nhà kính nông nghiệp Việt Nam tự hào là nhập khẩu và phân phối các thiết bị vật tư Nhà kính – Nhà lưới, tưới Cảnh quan và tưới Nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi làm việc trong ngành nhà màng nhà kính Việt Nam. Chúng tôi có được cơ hội tiếp xúc và làm việc với những công nghệ trồng trọt, điều khiển và vận hành những nhà màng hàng đầu thế Giới. Đó là một lợi thế cho sự cách tân và cạnh tranh hơn cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi phát triển các giải pháp nhằm đảm bảo rằng nhà màng, nhà kính của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tối ưu, luôn sáng tạo và đổi mới, với chất lượng vật liệu và các phương pháp đã được chứng minh để phục vụ cho các mục tiêu chiến lược của khách hàng. Chúng tôi mong muốn những giá trị đóng góp có thể thúc đẩy phát triển sản xuất và bảo vệ môi trường bền vững. Chúng tôi muốn làm giảm khoảng cách của sản phẩm an toàn tới bàn ăn của người tiêu dùng, giá trị cuối cùng mà chúng tôi mong muốn cùng với người nông dân thực hiện cam kết ấy.

Chúng tôi có những người tốt nhất cho dự án dù đơn giản đến phức tạp. Vì chúng tôi hiểu việc học hỏi liên tục giúp chúng tôi đóng góp nhiều nhất cho nhu cầu của xã hội nói chung, với khách hàng nói riêng. Sự học hỏi không chỉ mang tính hàn lâm mà còn xuất phát từ vấn đề rất thực tế từ khách hàng và cuộc sống.

Với chúng tôi, sự tự hài lòng, chính là lúc khiến chúng tôi dừng học hỏi, chúng tôi nhanh chóng tụt hậu. Điều mà chúng tôi phải luôn cảnh giác trong quá trình phát triển cùng với sự cách tân nền nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi phải luôn có chính sách phù hợp với việc phát triển và thu hút những tài năng bằng những chương trình nghiên cứu và đào tạo phù hợp. Bằng cách này, chúng tôi mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng từ lúc xây dựng nhà màng đến khi trồng trọt thành công.

Tại sao khách hàng cần chúng tôi:

  • Tốc độ sản xuất nhà màng nhanh giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng sẽ sớm đưa nhà màng vào quá trình sản xuất, sớm lấy lời để trả lãi vay.
  • Nhà màng của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, nên bền vững trong thời gian dài, chịu được các điều kiện sản xuất khắc nghiệt do thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm, cũng như hóa chất sử dụng trong nhà màng.
  • Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, từng loại cây và phù hợp với ngân sách của khách hàng.
  • Chúng tôi am hiểu nhà màng, tay nghề kỹ thuật cao, và có đầy đủ chuyên gia để tư vấn trồng trọt từ những quyết định đầu tư nông nghiệp ban đầu.
  • Thiết kế nhà màng ít phải bảo trì một cách tốn kém và có đầy đủ chức năng để ứng dụng các sản phẩm tích hợp, điều khiển nhà màng công nghệ cao trong tương lai.